โรงเรียนแวงพิทยาคม นำโดย ดร.สังข์ทอง รอญศึก ผู้อำนวยการสถานศึกษา จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 จำนวน118คน ประจำปีการศึกษา2562 ในวันที่ 15-17ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนแวงพิทยาคม โดยได้รับเกียรติจากนางทองพูล จอบทอง นายกเทศบาลตำบลดอนเขือง เป็นประธานในพิธี

About thanad surarak