รด.จิตอาสา ต้านโควิด

โรงเรียนแวงพิทยาคม ได้ดำเนินกิจกรรม รด.จิตอาสา ต้านโควิด โดยนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 -3 เข้ามาช่วยครูเวรประจำวัน จัดการจราจรหน้าโรงเรียนและทำการคัดกรองนักเรียนก่อนเข้ามาในโรงเรียนในช่วงเช้า และ เย็นของทุกวัน ตั้งแต่เปิดภาคการเรียน ที่ 1 ปีการศึกษา 2563