ร้านภาสิทธิ์เภสัช ดอนเขือง บริจาคเจลล้างมือต้านโควิด

เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2563 ร้านภาสิทธิ์เภสัช ดอนเขือง. โดยนางสาวอรพรรณ ไชยรบ ศิษย์เก่าแวงพิทยาคมได้บริจาคเจลล้างมือให้โรงเรียนจำนวนหนึ่ง เพื่อให้โรงเรียนแวงพิทยาคม นำมาใช้ในการคัดกรองนักเรียนก่อนเข้าร่วมกิจกรรมทางการศึกษาระหว่างการเปิดภาคเรียน