การคัดกรองนักเรียนตามมาตรการ Social distancing ป้องกันโควิด19

เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 ซึ่งเปิดวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เป็นวันแรก โรงเรียนแวงพิทยาคม นำโดย ดร.สังข์ทอง รอญศึก ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ทำการคัดกรองนักเรียนตามมาตรการ Social distancing เพื่อเป็นการป้องกันนักเรียนในการติดเชื้อโรค โควิด19