โรงเรียนแวงพิทยาคมจัดพิธีถวายพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

12 สิงหาคม 2563 เป็นวันเฉลิพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนแวงพิทยาคมร่วมแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฎิบัติพระราชกรณียกิจนานับปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร โรงเรียนแวงพิทยาคมได้จัดพิธีถวายพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน และรด.จิตอาสาโรงเรียนแวงพิทยาคมเข้าร่วมพิธีโดยยึดหลักความปลอดภัยตามมาตรการป้องกันcovid-19 ในวันที่11 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนแวงพิทยาคม