การประชุมเตรียมความพร้อมมาตรการเฝ้าระวัง และป้องกันCOVID-19 เพื่อความปลอดภัยกับนักเรียนและชุมชน

โรงเรียนแวงพิทยาคม นำโดยดร.สังข์ทอง รอญศึก พร้อมด้วยนางสาวธนัชพร พ่อธานี รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนฯ ประชุมเตรียมความพร้อมมาตรการเฝ้าระวังCOVID-19 เพื่อความปลอดภัยกับนักเรียนและชุมชนในการเฝ้าระวังและป้องกัน