ต้อนรับนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนแวงพิทยาคมนำโดย ดร.สังข์ทอง รอญศึก ผู้อำนวยการโรงเรียนแวงพิทยาคมพร้อมด้วยครณะครู เตรียมต้อนรับนักเรียนในการเปิดเทอมวันแรกของภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 โดยดำเนินการตามมาตรการการป้องกันโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนและบุคลากร