—– ความสำเร็จในทุกเส้นทางของลูกๆนักเรียนโรงเรียนแวงพิทยาคม จะเป็นการศึกษาต่อ การทำงานประกอบอาชีพ คือความสำเร็จที่ภาคภูมิใจของแวงพิทยาคม ——-

ความสำเร็จในทุกเส้นทางของลูกๆนักเรียนโรงเรียนแวงพิทยาคม จะเป็นการศึกษาต่อ การทำงานประกอบอาชีพ คือความสำเร็จที่ภาคภูมิใจของแวงพิทยาคม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนแวงพิทยาคม | Facebook