ยินดีตอนรับและแสดงความยินดีกับ นายชนาธิป ไชยรา ในวาระได้ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนแวงพิทยาคม

โรงเรียนแวงพิทยาคมนำโดยนายขจรเดช ศิริวานก ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวตอนรับและแสดงความยินดีกับ นายชนาธิป ไชยรา ในวาระได้ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนแวงพิทยาคม